20-08-2018 247 Lượt xem

“Mái ấm công đoàn” là một trong những hoạt động có sức lan tỏa sâu rộng, mang ý nghĩa thiết thực và thể hiện tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách đối với người lao động tại Westfood.

Với mục tiêu chăm lo đời sống, an sinh xã hội và bảo vệ quyền lợi của người lao động, cuối tháng 7 vừa qua, đại diện Công đoàn công ty Westfood và Liên đoàn lao động TP. Cần Thơ đã bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho chị Nguyễn Thị Ngọc Hân – nhân viên có thời gian công tác và gắn bó với Westfood 8 năm nhưng gặp vấn đề khó khăn về nhà ở. Với số tiền hỗ trợ từ chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” là 40 triệu đồng, chị Hân đã được đã tạo điều kiện để sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống và tiếp tục công tác gắn bó lâu dài với công ty.

Westfood mai am

Xác định việc hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp người lao động khó khăn có điều kiện ổn định cuộc sống, vì vậy từ năm 2011 đến nay tổ chức công đoàn công ty đã xem xét và hỗ trợ cho người lao động đang làm việc tại Westfood gặp vấn đề khó khăn về nhà ở sửa chữa và cất mới 06 ngôi nhà với tổng giá trị khoảng 240 triệu đồng. Chương trình nhà ở “Mái ấm công đoàn” mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái và sẵn sàng chia sẻ của Ban Lãnh đạo Westfood và tổ chức công đoàn công ty với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, những việc làm đó đã động viên và khích lệ tinh thần người lao động, giúp họ vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Westfood mai am 1

Đặc biệt, kể từ khi trở thành một thành viên thuộc Tập đoàn FIT, bên cạnh mục tiêu trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu trái cây đóng lon lớn nhất tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, là hình mẫu xây dựng hình ảnh tin cậy của sản phẩm Nông nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế, Westfood luôn đề cao thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp như công ty mẹ đã định hướng. Bên cạnh chương trình “Mái ấm công đoàn”, Westfood cùng các công ty con trong cùng hệ thống FIT Group sẽ nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động xã hội có quy mô hơn nữa để chung tay đóng góp cải thiện đời sống xã hội và xây dựng một cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.