06-05-2019 128 Lượt xem

Với nguồn nước khoáng 100% thiên nhiên, Vikoda đã tiếp thêm năng lượng, xoa dịu cơn khát cho các tay đua tại giải đua xe trên cát Mũi Dinh Challenge 2019.

Sau giải đấu 2017 thành công, Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2019 – Mũi Dinh Challenge 2019 chính thức trở lại trong 2 ngày 29/4 và 30/4/2019, diễn ra tại khu vực Mũi Dinh, tỉnh Ninh Thuận, do Công ty Cổ phần Mũi Dinh Ecopark đăng cai tổ chức. Đây là một trong những hoạt động chính của tỉnh Ninh Thuận để chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2019).

Vikoda 6.5

Mũi Dinh Challenge 2019 năm nay là một trong các hoạt động nằm trong Lễ hội nho và vang 2019 của tỉnh Ninh Thuận. Trên nền tảng địa hình sa mạc cát với những cung đường đua độc đáo đầy thử thách, giải đua quy tụ nhiều đội đua đến từ các câu lạc bộ xe ô tô địa hình trong toàn quốc, để chọn ra chủ nhân của danh hiệu “Vua sa mạc” cùng nhiều phần thưởng giá trị và hấp dẫn khác.

Vikoda 6.5 2

Kể từ khi trở thành một thành viên trong tập đoàn FIT, CTCP Nước khoáng Khánh Hòa đã luôn tích cực tham gia tài trợ các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động thể thao. Với một số giải thi đấu thể thao trong nước như giải golf hay các giải đấu khác, Vikoda đã dần trở thành bạn đồng hành quen thuộc của người tham dự.

Vikoda 6.5 3

Đặt mục tiêu trở thành thương hiệu Việt vững mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe người Việt và quyết tâm đưa nguồn nước khoáng thiên nhiên của Việt Nam ra thế giới, trong thời gian tới, bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, Vikoda sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội để hướng đến hình ảnh một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững, theo đúng định hướng mà tập đoàn FIT đặt ra cho tất cả các công ty trong cùng hệ thống.