20-12-2018 7185 Lượt xem

Được công nhận tương đương sinh học với Nootropil 800, Nootripam 800 của CTCP Dược phẩm Cửu Long có hiệu quả trong việc điều trị các chứng suy giảm nhận thức nhẹ như suy giảm trí nhớ, chóng mặt, kém tập trung hoặc thiếu tỉnh táo.

Nootripam 800 là sản phẩm của CTCP Dược phẩm Cửu Long với thành phần chính là Piracetam 800mg dạng viên nén, được dùng để điều trị các chứng suy giảm nhận thức như chứng khó đọc ở trẻ em; các chứng suy giảm trí nhớ, chóng mặt, kém tập trung, hoặc thiếu tỉnh táo, thay đổi khí sắc, rối loạn hành vi, kém chú ý đến bản thân, sa sút trí tuệ do nhồi máu não nhiều ổ ở người cao tuổi. Bên cạnh đó, Nootripam 800 còn được dùng bổ trợ trong điều trị rung giật cơ có nguồn gốc vỏ não, đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp, bệnh thiếu máu hồng cầu liềm, chứng chóng mặt và chứng nghiện rượu.

Nootripam 20.12 png

Mẫu mã sản phẩm Nootripam 800 của Dược Cửu Long

Theo tổng phân tích 19 nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, đối chứng giả với giả dược từ năm 1972 đến năm 2001 trên các đối tượng suy giảm nhận thức hoặc sa sút trí tuệ ở bệnh nhân từ 44 – 84 tuổi (số lượng bệnh nhân tham gia nghiên cứu n=1,418) với liều sử dụng Piracetam – thành phần chính của Nootripam 800 từ 2,4 – 8g/ngày trong 6 – 52 tuần, có 64% tỷ lệ bệnh nhân sử dụng piracetam và 34 % sử dụng giả dược cải thiện tình trạng bệnh. Sự khác biệt về việc cải thiện hiệu quả điều trị là khác nhau có ý nghĩa thống kê giữa hai nhóm nghiên cứu (p< 0.001).

Nootripam 20.12 2

Vừa qua, Nootripam 800 được công nhận là thuốc tương đương sinh học so với thuốc biệt dược gốc Nootropil 800 theo quyết định số 1471/QĐ-BYT của Bộ Y Tế. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Dược Cửu Long, giúp Dược Cửu Long từng bước nâng cao vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường dược phẩm Việt Nam, đồng thời là bước đệm thúc đẩy sự phát triển của sản phẩm Nootripam 800 đến các bệnh viện lớn trên địa bàn cả nước.

Nootripam 20.12 3

Từ khi trở thành công ty con thuộc Tập đoàn FIT, nhận được sự đầu tư và hoạch định chiến lược từ công ty FIT mẹ, Dược Cửu Long đã có những bước tiến lớn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như thay đổi mẫu mã hiện đại hơn, phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Trong thời gian tới, Dược Cửu Long sẽ tiếp tục tập trung tối ưu năng lực sản xuất, nghiên cứu các sản phẩm mới với chất lượng ngày càng cải thiện để phục vụ cho nhu cầu điều trị, hoàn thiện sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng người Việt thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu, được đánh giá cao bởi nhân viên, bệnh nhân và đối tác của công ty.

Tin tức liên quan

Ngày 12 tháng 04 năm 2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019. ...

Là một người kiên trì, luôn hướng về hiệu quả công việc và có trình độ học vấn ấn tượng (Thạc sĩ dược và thạc sĩ quản trị kinh d...

Thoái hóa khớp, đặc biệt là khớp gối đang dần trở thành căn bệnh phổ biến rộng rãi không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Glucosam...