Hợp tác đầu tư

Dược Cửu Long và đối tác Nhật Bản tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài

Ngày 20/7/2016, CTCP Dược phẩm Cửu Long vinh dự là đại diện cho các doanh nghiệp dược Việt Nam, tham dự chương trình Business Matching Fair  gặp gỡ, trao đổi và tiến tới hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Nhật Bản. Chương trình do Ngân hàng Viettinbank phối hợp với Bank of Tokyo Mitsubishi UFJ tổ chức tại khách sạn JW Marriot Hà Nội.

 

Dược Cửu Long là một công ty có vị thế hàng đầu trong ngành dược Việt Nam, sở hữu các nhà máy sản xuất dược phẩm, viên nang rỗng, thiết bị y tế quy mô lớn tại tỉnh Vĩnh Long. Không chỉ có thương hiệu trong phạm vi Việt Nam, Dược Cửu Long còn là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn nước ngoài cùng ngành. Sắp tới, công ty có các kế hoạch lớn để mở rộng thị trường, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ của mình hiện nay. Nhận thấy các tiềm năng lớn này, các đối tác Nhật Bản tham dự Business Matching Fair 2016 mong muốn được hợp tác sâu rộng với Dược Cửu Long trong cả 3 mảng hoạt động: Dược phẩm, Viên nang rỗng, và Thiết bị y tế.

 

Các đối tác Nhật Bản này đều là những doanh nghiệp dược có tên tuổi, uy tín ở thị trường Nhật Bản và cả trên thế giới, với doanh thu lên đến hàng tỷ USD/năm, mạng lưới phân phối ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Vì vậy, cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp dược phẩm Nhật Bản này sẽ giúp cho Dược Cửu Long từng bước xây dựng và nâng cao vị thế, thương hiệu của công ty lên tầm quốc tế.

 

img6209_1

 

Trước khi đến Việt Nam tham dự Business Matching Fair lần này, các đối tác Nhật Bản đã tìm hiểu và nhận diện được thương hiệu hàng đầu của Dược Cửu Long trong ngành dược Việt Nam, nhưng vẫn không khỏi ấn tượng bởi quy mô 4 nhà máy luôn chạy tối đa công suất để đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, trong bối cảnh ngành y tế, dược phẩm ngày một phát triển, sự quan tâm và đầu tư cho ngành này ngày một gia tăng.

 

Đặc biệt phái đoàn nước bạn vô cùng ấn tượng bởi sự bứt phá mạnh mẽ của Dược Cửu Long sau khi có sự đầu tư lớn, chuyên nghiệp của công ty mẹ - CTCP Đầu tư F.I.T. Theo đó, kể từ khi có sự tham gia của F.I.T từ năm 2015, Dược Cửu Long đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong chất lượng hoạt động, từ một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả thấp, có nhiều khoản nợ khó đòi, chưa phát huy được tiềm năng, công ty đã vươn lên là doanh nghiệp có tăng trưởng LNST lớn nhất trong ngành dược (tăng trưởng 91% năm 2015). Với đà tăng trưởng hiện tại, Dược Cửu Long sẽ còn tiếp tục vươn xa để trở thành công ty dược phẩm có uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. kien cua ban

busy