07-08-2017 158 Lượt xem

Ngày 27/7/2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần Tập đoàn F.I.T đã tổ chức thành công Lễ sơ kết OGSM 6 tháng đầu năm trong không khí hết sức ấm cúng và trang trọng. Lễ sơ kết OGSM 6 tháng đầu năm là một trong những hoạt động thường niên, mang bản sắc rất riêng của F.I.T, thể hiện sâu sắc giá trị cốt lõi của công ty và đây được coi là một trong những lý do khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của F.I.T trong suốt 10 năm vừa qua.

Thông qua lễ sơ kết, toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T đã cùng nhìn lại và đánh giá kết quả hoạt động của 6 tháng đầu năm từ đó có những điều chỉnh kịp thời và đề ra kế hoạch hành động trong 6 tháng cuối năm.

FIT so ket OGSM

6 tháng đầu năm 2017 có thể nói là giai đoạn phát triển với nhiều khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công nhờ vào chiến lược mục tiêu rõ ràng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ BLĐ cùng toàn thể CBNV của Tập đoàn: Từ chủ trương củng cố các mảng của hoạt động kinh doanh đến chiến lược thúc đẩy tìm các đối tác chiến lược nước ngoài cho Tập đoàn và các Công ty thành viên; giữ vững và phát huy thế mạnh trong hoạt động đầu tư tài chính; đầu tư trọng tâm mở rộng sản xuất kinh doanh vào các ngành hàng nòng cốt là dược phẩm, hàng tiêu dùng và nông nghiệp-thực phẩm tạo nền tảng cho FIT. Đến việc phát triển và bỗi dưỡng đội ngũ nhân sự thuộc các phòng, ban của Tập đoàn, nhờ những nỗ lực đồng bộ đó mà tất cả các phòng, ban của Tập đoàn đều hoàn thành xuất sắc kế hoạch công việc đã đặt ra từ đầu năm, các chỉ số % hoàn thành so với cả năm đều đạt mốc ấn tượng.

Kết quả này một lần nữa khẳng định đường lối và chiến lược hoạt động mà BLĐ và các phòng, ban của Tập đoàn đã đặt ra trong OGSM từ đầu năm là hoàn toàn đúng đắn. Và quan trọng là FIT đã xây dựng được một nét văn hóa đặc trưng, rất riêng của doanh nghiệp, khiến cho cả Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV đều có tinh thần cam kết, nghiêm túc tuân thủ và quyết tâm thực hiện không những  đúng mà còn vượt những mục tiêu và chiến lược OGSM đã đề ra từ đầu năm.

FIT so ket OGSM 1

Kết thúc buổi họp, sau khi Ban lãnh đạo và các phòng, ban đã báo cáo những thành tích đã đạt được và nêu ra những mục tiêu sẽ hoàn thành trong 6 tháng cuối năm thì Lễ cam kết “Tôi, chúng tôi cam kết nhận thức rõ và hoàn thành mục tiêu” được thực hiện như một nét văn hóa đặc trưng của F.I.T. Lễ cam kết thể hiện khí thế quyết tâm, chung sức chung lòng của toàn thể Lãnh đạo và nhân viên F.I.T, tất cả vì mục tiêu xây dựng Tập đoàn F.I.T trở thành một doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam.