Giới thiệu

Hội đồng quản trị

 

Ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

ong nguyen van sang copy

Ông NGUYỄN VĂN SANG

 

Ông Sang có hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành và quản lý trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, năng lượng, và thương mại. Trước khi thành lập FIT năm 2007, ông Sang đã từng làm việc nhiều năm trong các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nước như P&G, Shell Gas Haiphong Ltd, Electrolux, Chứng khoán Dầu khí.


Ông Sang tốt nghiệp Đại học và lấy bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

 

 


Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó chủ tịch HĐQT

 

nguyen thi minh nguyet

Bà NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

 

Bà Nguyệt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại và hành chính nhân sự tại các Công ty Liên doanh và Đa quốc gia như Mekong Automobile Corporation, Shell Gas Haiphong Ltd, CTCP Đầu tư F.I.T.


Bà Nguyệt tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế Quốc dân và đã có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại học kinh tế Quốc dân.

 


Bà Bùi Thanh Hương - Thành viên HĐQT


 


 


Bà Dương Thị Minh Nguyệt - Thành viên HĐQT

 ms duong thi minh nguyet

 

Bà DƯƠNG THỊ MINH NGUYỆT


Bà Dương Thị Minh Nguyệt đã có hơn 12 năm kinh nghiệm công tác tại các công ty trong nước, nước ngoài và đảm nhận nhiều vị trí khác nhau như: Trưởng nhóm Chăm sóc KH, Kế toán, Training Sale...tại các công ty lớn như: Công ty Liên doanh KS Vườn Thủ Đô, Công ty CP Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công ty Bureau Veritas Việt Nam...


Bà Nguyệt tốt nghiệp trường Đại học Thương Mại, Hà Nội.

 


 


Ông Đỗ Thế Cao - Thành viên HĐQT

mr do the cao 

 

Ông ĐỖ THẾ CAO


Ông Đỗ Thế Cao đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các vị trí: Chuyên viên tài chính, Trợ lý kiểm toán, Trưởng nhóm kiểm toán tại nhiều công ty khác nhau: Cty TNHH Toyota Việt Nam, Cty TNHH KPMG, Cty TNHH KPMG….

 

Ông Cao tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội
Tin cũ hơn: