Giới thiệu

Hội đồng quản trị

 

Ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

ong nguyen van sang copy

Ông NGUYỄN VĂN SANG

 

Ông Sang có hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành và quản lý trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, năng lượng, và thương mại. Trước khi thành lập FIT năm 2007, ông Sang đã từng làm việc nhiều năm trong các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nước như P&G, Shell Gas Haiphong Ltd, Electrolux, Chứng khoán Dầu khí.


Ông Sang tốt nghiệp Đại học và lấy bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

 

 


Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Phó chủ tịch HĐQT

 

nguyen thi minh nguyet

Bà NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT

 

Bà Nguyệt đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại và hành chính nhân sự tại các Công ty Liên doanh và Đa quốc gia như Mekong Automobile Corporation, Shell Gas Haiphong Ltd, CTCP Đầu tư F.I.T.


Bà Nguyệt tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Kinh tế Quốc dân và đã có bằng Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Đại học kinh tế Quốc dân.

 


Ông Bùi Xuân Trung - Thành viên HĐQT

 

bui xuan trung1

Ông BÙI XUÂN TRUNG

 

Ông Trung có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý dự án, quản trị kinh doanh. Ông từng làm việc tại các công ty: Công ty Tài chính Bưu Điện, Ngân hàng VIB, Công ty CP đầu tư F.I.T.


Ông Trung lấy bằng Cử nhân Kiểm toán và Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

 


Bà Nguyễn Thùy Thương - Thành viên HĐQT

 

ba thuong

Bà NGUYỄN THÙY THƯƠNG

 

Bà Thương có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, đầu tư tại các công ty Chứng khoán Thăng Long, Chứng khoán MB…


Bà Thương tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

 


Ông Vũ Thành Lê - Thành viên HĐQT

 

trang

 

 

 

Ông VŨ THÀNH LÊ

   

Ông Vũ Thành Lê có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính, đầu tư tại các doanh nghiệp lớn đa quốc gia và của Việt Nam như: Ngân hàng HSBC, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển PVI...

 


Tin cũ hơn: