Giới thiệu

Ban Lãnh đạo

Ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc


ong nguyen van sang copy

Ông Nguyễn Văn Sang

 

 

Ông Sang có hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành và quản lý trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, năng lượng, và thương mại. Trước khi thành lập FIT năm 2007, ông Sang đã từng làm việc nhiều năm trong các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn trong nước như P&G, Shell Gas Haiphong Ltd, Electrolux, Chứng khoán Dầu khí.


Ông Sang tốt nghiệp Đại học và lấy bằng Thạc sỹ Tài chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.


 


 

Ông Trịnh Quốc Khánh - Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính


ong trinh quoc khanh

Ông Trịnh Quốc Khánh

 


Ông Khánh có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, tư vấn, đầu tư. Trước khi giữ chức vụ Giám đốc tài chính, Phó Tổng Giám đốc tại DCL, ông Khánh từng làm việc tại các công ty VMS Mobile, Gtel Mobile, VNPT và F.I.T.


Là một trong những lãnh đạo chủ chốt của DCL, với mục tiêu đưa DCL phát triển bền vững, ông Khánh đã tham gia mạnh mẽ trong quá trình tái cấu trúc DCL, đặc biệt công tác quản lý chặt chẽ hệ thống tài chính kế toán, kiểm soát tốt chi phí…nhằm tối đa hóa lợi nhuận, thu hút đầu tư lâu dài.

 


 

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Phó Tổng giám đốc kinh doanh


ong-nguyen-toan-thang

Ông Nguyễn Toàn Thắng

 

 

Ông Thắng có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm. Trước khi gia nhập DCL, ông Thắng từng làm việc tại các tập đoàn lớn trong lĩnh vực dược, thiết bị y tế như: Abbott, Gedeon Richter, Ebewe… Tại đây, ông Thắng phụ trách xây dựng chiến lược kinh doanh, dự báo thị trường, tổ chức hệ thống bán hàng cho các kênh: bệnh viện, các trung tâm khám chữa bệnh, nhà thuốc; phối hợp với các nhà phân phối để đưa ra các chương trình marketing và bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, đồng thời, đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng…


Ông Thắng tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội và Đại học Ngoại ngữ Hà Nội.

 


 

Ông Lưu Quế Minh - Phó Tổng giám đốc


ong-luu-que-minh

Ông Lưu Quế Minh

 

 

Với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, ông Minh là người có kiến thức và kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu và phát triển dược phẩm. Ông Minh có những đóng góp lớn trong việc phát triển và đưa những sản phẩm mới của DCL ra thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dược phẩm trong nước.


Ông Minh tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: