02-02-2017 2021 Lượt xem

CTCP Tập đoàn F.I.T vừa được cấp bằng chứng nhận “Top 10 Doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành kinh tế 2016”. Danh hiệu được Trung tâm Khoa học Thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

 

Giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam đã có những bước phát triển ổn định, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế quốc gia và đạt được sự tín nghiệm cao của cộng đồng. Giải cũng đồng thời khuyến khích động viên các doanh nghiệp phát triển hiệu quả, bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới.

 


Theo đó, F.I.T đã được Hội đồng thẩm định đánh giá cao các tiêu chí như: năng lực tài chính, quản trị rủi ro kinh doanh, năng lực quản lý của lãnh đạo, chính sách nguồn nhân lực, công tác, xây dựng và phát triển thương hiệu, chiến lược phát triển, hợp tác quốc tế, trách nhiệm xã hội… Đồng thời, thông qua nguyên tắc thẩm định, đánh giá tổng thể các khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp dựa trên sự phân tích khoa học nhằm bảo đảm không còn ẩn chứa các rủi ro tiềm tàng của doanh nghiệp trong công tác thẩm định tín nhiệm, F.I.T cũng như các doanh nghiệp đạt tín nhiệm đã chứng minh được năng lực thực chất một cách khách quan và chính xác.

 

Danh hiệu này đã khẳng định năng lực tài chính vững mạnh, cùng nỗ lực quản trị điều hành và hoạt động kinh doanh hiệu quả của F.I.T trong thời gian qua, nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác và cổ đông. Việc nhận chứng nhận tín nhiệm năm 2016 cho thấy F.I.T là doanh nghiệp có bước phát triển ổn định, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam, đồng thời đạt được sự tín nhiệm cao từ phía cộng đồng.

 

Năm 2016, F.I.T đạt tăng trưởng ấn tượng với việc tăng vốn chủ sở hữu từ 2.078 tỷ lên 2.519 tỷ đồng, đồng thời hoàn thành rất nhiều dự án quan trọng của tập đoàn và các công ty thành viên như:  DCL thâu tóm thành công 90% Công ty dược phẩm Euvipharm, West Food thử nghiệm thành công  giống dứa MD2, thành lập Công ty FIT Land, hoàn thành mua trụ sở văn phòng mới… Trong năm 2017, Ban lãnh đạo và cũng như toàn hệ thống đặt quyết tâm tiếp tục giữ vững vị thế là doanh nghiệp đầu tư uy tín, minh bạch trên thị trường, hướng tới tạo ra những giá trị lợi ích cao nhất cho cổ đông, đối tác và người lao động – bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Tổng giám đốc F.I.T khẳng định.