27-09-2018 396 Lượt xem

Đều đặn mỗi tháng một lần, FIT  nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây lại có mặt tại Viện K và Viện Bỏng Gia để gửi đến các bệnh nhân nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn những suất cơm từ thiện miễn phí.

Từ khi thành lập đến nay, với mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, không chỉ kinh doanh hiệu quả mà còn sẵn sàng chia sẻ vì cộng đồng, Tập đoàn FIT luôn nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. Hoạt động phát cơm miễn phí tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội là một trong những hoạt động thường kỳ diễn ra hàng tháng tại FIT và được Ban Lãnh đạo đề cao với mong muốn lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân ái đến toàn thể CBNV công ty.

FIT 850 suat com 27.9

Đến kỳ phát cơm từ thiện mỗi tháng, các tình nguyện viên FIT lại hăng hái nhiệt tình tham gia với mong muốn góp chút sức mình giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn đang ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật. Ngày 25/09/2018 vừa qua, FIT và nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây lại tiếp tục hành trình trao tặng 850 suất cơm từ thiện miễn phí cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại 2 bệnh viện lớn là Viện K và Viện Bỏng Quốc Gia, Hà Nội. Với mỗi suất cơm từ thiện được trao tặng đến từng tay bệnh nhân, các tình nguyện viên FIT luôn gửi gắm lời chia sẻ chân thành, mong các bệnh nhân sớm khỏe mạnh trở lại. Dù giá trị không lớn, nhưng hành động chia sẻ thiết thực này lại góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực cho mỗi bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

FIT 850 suat com 27.9 2

Bên cạnh chuỗi hoạt động phát cơm từ thiện, từ đầu năm 2018 đến nay Tập đoàn FIT cùng các công ty con trong cùng hệ thống cũng đã tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác, có thể kể đến như hoạt động thăm và tặng quà cho người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì; khám chữa bệnh và tặng quà cho bà con vùng sâu vùng xa; quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư tại Viện Huyết học Trung ương; hiến máu nhân đạo; tham gia hội chợ từ thiện quyên góp kinh phí cho việc tổ chức trung thu cho trẻ em nghèo ở Hà Giang… Trong thời gian tới, FIT và các công ty sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động có quy mô hơn nữa vì sự phát triển chung của cộng đồng, góp phần cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam.