15-06-2018 376 Lượt xem

Ngày 15/6/2018 vừa qua, tập thể FIT đã hăng hái tham gia hoạt động hiến máu “Giọt hồng ân tình – Trao trọn yêu thương” để thực hiện nghĩa cử cao cả, đóng góp nguồn máu vốn khan hiếm hiện nay tại các bệnh viện.

 Trong suốt 11 năm phát triển, Ban Lãnh đạo Tập đoàn FIT đã luôn đề cao tinh thần nhân văn, nhân ái, chung tay vì sự phát triển của cộng đồng. Tư tưởng này đã được thấm nhuần trong mỗi cá nhân FIT qua mỗi thế hệ, do đó khi nhận được kêu gọi tham gia chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng ân tình – Trao trọn yêu thương”, toàn thể CBNV FIT đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

 

hien mau.1

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp lan tỏa yêu thương và gắn kết cộng đồng, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’. Trong ngày hội hiến máu “Giọt hồng ân tình – Trao trọn yêu thương”, nụ cười và niềm hân hoan luôn hiện hữu trên gương mặt mỗi cá nhân của FIT vì có thể đem những giọt máu của mình cứu sống người khác.

 

hien mau.2

 

Bên cạnh hoạt động hiến máu nhân đạo, từ đầu năm 2018 đến nay, FIT và các công ty thành viên tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác như phát cơm từ thiện cho bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội; tặng quà cho người già và trẻ tàn tật tại Thụy An, Ba Vì; quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư tại Viện Huyết học Trung ương; thăm và phát quà tết cho các cụ tại trại Phong Phú Bình Thái Nguyên và trại phong Sóc Sơn… Đây cũng chính là lời cam kết của FIT trong việc thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, hướng tới trở thành một doanh nghiệp không những kinh doanh hiệu quả mà còn là một doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng.