22-04-2019 131 Lượt xem

Tiếp nối các chuỗi giải golf do VGA tổ chức năm 2019, FIT tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải golf Cao Trung niên Quốc gia 2019.

Với mục đích tạo ra sân chơi và mang đến cơ hội cọ sát chuyên nghiệp cho những golfer trung – cao niên, giao lưu nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành golf nước nhà, giải golf Cao Trung niên quốc gia thường niên do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) cùng Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Golf Việt Nam (VGS Media) phối hợp tổ chức.

FIT 22.4

Tiếp nối năm 2018 – năm đầu tiên mà VSC thay đổi quy định và có sự tham gia của các golfer nữ trung cao niên, năm nay VSC vẫn sẽ tiếp tục có sự tranh tài của các nữ golfer để mang đến cho giải đấu nhiều màu sắc mới mẻ và thú vị hơn.

FIT 22.4 2

Với định hướng hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội, FIT luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao – xã hội ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh việc tài trợ cho các giải đấu thể thao, FIT và các công ty trong cùng hệ thống luôn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội khác như: khám chữa bệnh miễn phí, phát cơm từ thiện, các hoạt động tọa đàm với giới trẻ,…. Hiểu được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, Ban Lãnh đạo và toàn thể FIT sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành nhiều hơn nữa với các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội, góp phần vào việc cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam.