14-06-2018 2542 Lượt xem

Từ ngày 1/4/2018 đến ngày 31/12/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long đã triển khai “Chương trình trưng bày Panalgan” 2018 tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Nhằm phát triển và đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm của nhãn hàng Panalgan, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long đã triển khai “Chương trình trưng bày Panalgan 2018” từ ngày 1/4/2018 đến ngày 31/12/2018 tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đối với Dược Cửu Long, các nhà thuốc chính là đối tác và là cầu nối đưa sản phẩm của công ty tiếp cận với người tiêu dùng, qua đó góp phần không nhỏ vào sứ mệnh cải thiện và nâng cao sức khỏe đời sống của người Việt. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực cải tiến và phát triển sản phẩm, Dược Cửu Long còn luôn đề cao sự trân trọng và tận tâm không chỉ với khách hàng mà còn với các đối tác là các nhà thuốc trên toàn quốc, với mong muốn trở thành công ty dược Việt Nam không chỉ được đánh giá cao bởi bệnh nhân, nhân viên mà còn được đánh giá cao bởi các đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất. Đó chính là sức mạnh để tên tuổi Dược Cửu Long vươn lên và phát triển để trở thành công ty Dược hàng đầu Việt Nam.

Ngoài mục tiêu quảng bá và phát triển thương hiệu Panalgan, thông qua “Chương trình trưng bày Panalgan 2018” năm nay, Dược Cửu Long còn mong muốn thể hiện sự trân trọng, quan tâm và chăm sóc của công ty đến các đối tác nhà thuốc trên toàn quốc.

Kể từ khi trở thành một thành viên thuộc tập đoàn FIT, nhận được sự đầu tư và được hoạch định chiến lược từ công ty mẹ, Dược Cửu Long ngày càng hoàn thiện hoạt động kinh doanh, hệ thống chăm sóc khách hàng và chăm sóc các đối tác, giúp Dược Cửu Long trở thành cái tên ngày càng uy tín đối với người tiêu dùng, nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Tin tức liên quan

Phát sóng TVC  Panalgan trên toàn quốc

Panalgan là dòng sản phẩm nhóm “Giảm đau hạ sốt” đã được sự tin tưởng từ khách hàng và sự tin dùng của người sử dụng về chất lượng cũng như hiệu quả điều trị, dòng sản phẩm Panalgan hiện đang có tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để tăng nhận diện thương hiệu Panalgan cùng thông điệp và cũng là cam kết của chất lượng Panalgan với khách hàng, TVC Panalgan sẽ được phát sóng trên toàn quốc từ tháng 8/2018 trên kênh VTV1. 

 

...

Kể từ khi thay đổi mẫu mã, với mẫu nhãn bắt mắt, hiện đại, dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt Panalgan của Dược Cửu Long đã được “ph...

Hàng năm, các thương hiệu nổi tiếng sẽ được bình chọn nhằm tôn vinh các doanh nghiệp hoạt động chất lượng, hiệu quả và uy tín, được ...