06-08-2018 3391 Lượt xem

Bắt đầu từ ngày 06/08/2018, TVC của dòng sản phẩm Panalgan “ Đẩy lùi cơn đau – Hạ mau cơn sốt” của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long đã chính thức ra mắt trên Bản tin tài chính kinh doanh trưa của đài VTV1.

Với thông điệp “Đẩy lùi cơn đau – Hạ mau cơn sốt” thuốc giảm đau, hạ sốt Panalgan của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long muốn truyền tải tới người tiêu dùng về một dòng thuốc chất lượng, hiệu quả trong việc làm giảm cơn đau và cơn sốt, giúp người bệnh mau bình phục và khỏe mạnh trở lại.

Hiện nay, trên thị trường dược phẩm Việt Nam, thuốc giảm đau hạ sốt là một loại thuốc phổ thông, nhu cầu về sản phẩm này vô cùng lớn, chính vì thế mà Panalgan được coi là một trong những dòng sản phẩm trọng điểm của Dược phẩm Cửu Long. Ngay từ đầu năm 2017, Panalgan đã được công ty đầu tư vào dây chuyền sản xuất, cải tiến mẫu mã với hình ảnh hiện đại hơn, thân thiện và gần gũi hơn với người sử dụng. Ngay khi có sự thay đổi hình ảnh, Panalgan đã nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, góp phần tăng doanh thu của nhãn hàng trong năm 2017 so với những năm trước đó.

TVC Panalgan

Sang năm 2018, Panalgan tiếp tục được công ty đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn và tăng độ phủ trên toàn quốc. Không chỉ đưa hình ảnh của sản phẩm gần gũi hơn đối với các nhà thuốc thông qua chuỗi chương trình trưng bày Panalgan mà năm nay, Panalgan sẽ tiến gần hơn tới người sử dụng thông qua việc TVC của sản phẩm “Đẩy lùi cơn đau – Hạ mau cơn sốt” được trình chiếu rộng rãi trên Bản tin kinh doanh trưa của đài VTV1 là kênh thông tin kinh tế thu hút lượng lớn người theo dõi.

Kể từ khi được đặt trọng tâm trong chiến lược đầu tư của công ty FIT mẹ, tập thể Dược Cửu Long đã nỗ lực không ngừng thực hiện sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu để trở thành công ty dược Việt Nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Tin tức liên quan

Ngày 01/12/2018 vừa qua, nhãn hàng Panalgan của CTCP Dược phẩm Cửu Long đã tham gia tài trợ Hội nghị Dược phẩm được tổ chức tại thành phố...

Với mong muốn đóng góp trong các hoạt động liên quan tới việc cải tiến công tác khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân, cụ thể là căn bện...

Luôn hướng tới các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan tới việc cải tiến công tác khám chữa bệnh ...