04-12-2018 31711 Lượt xem

Ngày 01/12/2018 vừa qua, nhãn hàng Panalgan của CTCP Dược phẩm Cửu Long đã tham gia tài trợ Hội nghị Dược phẩm được tổ chức tại thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành dược phẩm nói chung, đồng thời tạo cơ hội gắn kết các thương hiệu dược phẩm vì sức khỏe đến với người tiêu dùng, ngày 01/12/2018 vừa qua, Hội nghị Dược phẩm đã được tổ chức tại thành phố Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk và thu hút gần 900 người tham gia.

Tham dự Hội nghị, bên cạnh việc trở thành Nhà tài trợ Vàng cho chương trình, nhãn hàng Panalgan đến từ CTCP Dược phẩm Cửu Long đã tư vấn cho các khách hàng tham dự hội nghị các kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các chứng bệnh như đau nhức, sốt và cảm cúm.

DCL 3.12

Thương hiệu Panalgan là một trong những dòng sản phẩm phẩm mũi nhọn của CTCP Dược phẩm Cửu Long, có tác dụng giảm đau, hạ sốt, điều trị các chứng đau nhức (trong các trường hợp cơ khớp đau do chấn thương, thấp khớp, viêm thần kinh như đau cơ, đau nhức cơ quan vận động…) và cảm cúm. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia), bao bì hiện đại, thân thiện với người sử dụng, Panalgan đã sớm trở thành dòng thuốc thân quen với người tiêu dùng, các nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam.

Thông qua Hội nghị dược phẩm được tổ chức tại Đắk Lắk, nhãn hàng Panalgan đến từ Dược Cửu Long mong muốn được đóng góp công sức trong việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người Việt trong cuộc sống hàng ngày, từ đó góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Với vai trò của một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trong thời gian qua, Dược Cửu Long đã tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng như phát thuốc và tặng quà cho bà con vùng nghèo, tài trợ cho hội nghị khoa học công nghệ, hội nghị đột quỵ… Tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, trong thời gian tới, bên cạnh mục tiêu trở thành doanh nghiệp dược uy tín được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác với sứ mệnh kết nối và cải thiện cuộc sống của cộng đồng thông qua những giải pháp sức khỏe tối ưu, Dược Cửu Long sẽ tiếp tục tham gia nhiều chương trình có ý nghĩa hơn nữa, thực hiện hóa cam kết phát triển bền vững và vì xã hội như công ty FIT mẹ đã định hướng.

Tin tức liên quan

Dược Cửu Long đang tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu trong việc sản xuất viên nang rỗng tại thị trường dược phẩm 7 tỉ USD tại Việt...

Mùa hè thời tiết oi ả, với việc sử dụng điều hòa nhiều, đã tạo ra sự cách biệt lớn giữa nhiệt độ trong nhà và nhiệt độ ngoài trờ...

Ngày 12 tháng 04 năm 2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019. ...