06-09-2019 30886 Lượt xem

Tiếp nối chuỗi sự kiện Họp mặt và tri ân khách hàng miền Bắc, ngày 27/08/2019, Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tổ chức gặp gỡ và tri ân các nhà phân phối của công ty tại khu vực miền Nam.

DCL luôn đánh giá cao sự đồng hành và hỗ trợ của các nhà phân phối đối với sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, hàng năm, Ban lãnh đạo của DCL luôn ưu tiên sắp xếp thời gian để gặp gỡ khách hàng của công ty khắp cả nước. Ngay sau khi hội nghị khách hàng ở miền Bắc được tổ chức thành công tốt đẹp, hội nghị khách hàng ở miền Nam đã được tổ chức trong không khí đầm ấm, gần gũi giữa Lãnh đạo cấp cao của DCL và các nhà phân phối tại miền Nam.

DCL 6.9

Giống như Hội nghị khách hàng tại miền Bắc, các nhà phân phối miền Nam đã được đại diện quản lý cấp cao của công ty giới thiệu chi tiết về DCL, về công ty mẹ FIT Group, về sản phẩm và chính sách bán hàng, đặc biệt là các dự án lớn và định hướng của DCL trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty luôn đề cao những ý kiến đóng góp của các nhà phân phối để giúp DCL có những phương án cải thiện, để tiếp tục thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đồng hành của công ty với khách hàng.

DCL 6.9.3

DCL 6.9.2

Các nhà phân phối đóng góp ý kiến tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại diện cho lãnh đạo của DCL, ông Nguyễn Văn Sang – chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc của DCL đã gửi lời tri ân tới tất cả các Nhà Phân phối đã luôn đồng hành, hỗ trợ DCL trong suốt thời gian qua. Và để thể hiện sự tri ân lớn tới các khách hàng, DCL đã vinh danh những nhà phân phối xuất sắc, hoạt động tích cực nhất cũng như đã có những bước tăng trưởng lớn nhất trong giai đoạn 2016 đến 2018; đặc biệt là vinh danh nhà phân phối hoạt động tích cực nhất nửa đầu năm 2019 khu vực miền Nam.

DCL 6.9.5

DCL 6.9.4

Vinh danh các nhà phân phối xuất sắc

Nếu như trước năm 2015, DCL đã gặp những khó khăn, thách thức lớn trước những thay đổi của xu thế thị trường thì kể từ khi trở thành một thành viên của FIT Group, DCL đã được công ty mẹ định hướng và đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cũng như tái cấu trúc lại cơ cấu. Hiện nay, DCL đã và đang có những bước chuyển mình với những dự án lớn, tiềm năng, góp phần đảm bảo cho sự phát triển mạnh mẽ của công ty trong tương lai, để trở thành một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam, được ghi nhận và đánh giá cao bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác vì những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

Tin tức liên quan

Luỹ kế 6 tháng đầu năm 2020 Dược phẩm Cửu Long (DCL) một công ty con của Tập đoàn FIT lãi 27 tỷ đồng trong khi cùng kỳ lỗ hơn 5 tỷ đồng....

Ngày 24 tháng 06 năm 2020, Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long (DCL) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm ...

Tháng 2/2020, Dược Cửu Long ghi nhận doanh thu hơn 70 tỷ, vượt 61% so với tháng 2/2019, lợi nhuận sau thuế của tháng cũng ghi nhận mức tăng trư...