20-07-2018 1682 Lượt xem

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Cửu Long (Dược Cửu Long) với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đã trở thành thương hiệu uy tín với các bệnh viện, nhà thuốc và người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Dược Cửu Long hiện đang sở hữu 4 nhà máy: Trong đó có 2 nhà máy Dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, 1 nhà máy sản xuất dụng cụ y tế; 1 nhà máy sản xuất viên nang cứng rỗng Capsule. Dược Cửu Long tự hào là đơn vị tại Việt Nam sản xuất và cung ứng capsule (viên nang cứng rỗng) các loại. Các nhà máy hiện đang hoạt động với công suất tối đa, được đầu tư công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Canada.

DCL 20.7.18

Nhà máy sản xuất Vicancap

Với 3 dòng sản phẩm chính là: Dược phẩm hơn 250 loại trên thị trường; Thiết bị y tế với hơn 20 loại và dòng sản phẩm viên nang cứng nhiều chủng loại, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu cho ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Mục tiêu của Dược Cửu Long là nghiên cứu phát triển và sản xuất ra các sản phẩm phục vụ sức khỏe con người với chất lượng cao, phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh. Để người dân dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm, Dược Cửu Long đã xây dựng hệ thống phân phối trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam: Bao gồm 13 chi nhánh, hơn 150 nhà phân phối và các bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc.

Quý I/2015, Dược Cửu Long chính thức trở thành thành viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư F.I.T với nguồn lực tài chính mạnh và quản lý điều hành chuyên nghiệp, Dược Cửu Long đã được chọn là ngành hàng chiến lựợc đầu tư chính của Tập đoàn. Dược Cửu Long đã được đầu tư nhân lực chủ chốt trong hoạt động quản trị, điều hành, sản xuất, bán hàng…song song cũng đầu tư về tài chính để mở rộng, nâng cấp nhà máy, gia tăng công suất. Dược Cửu Long đặt mục tiêu trong tương lai là Công ty Dược Việt nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

DCL 20.7.18 2

Tập đoàn F.I.T với mục tiêu đưa Dược Cửu Long trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh, Dược Cửu Long vẫn tiếp tục thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng: Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí; Phát cơm từ thiện tại các bệnh viện; Các hoạt động “Trao gửi yêu thương” đến người già và trẻ em tàn tật, bà con có hoàn cảnh khó khăn.

DCL 20.7.18 3

Dược Cửu Long và tập đoàn F.I.T tham gia phát thuốc, khám bệnh miễn phí cho các hộ nghèo Lạc Dương, Lâm Đồng

Tin tức liên quan

Tháng 2/2020, Dược Cửu Long ghi nhận doanh thu hơn 70 tỷ, vượt 61% so với tháng 2/2019, lợi nhuận sau thuế của tháng cũng ghi nhận mức tăng trư...

Sáng ngày 21/02/2020 vừa qua, Dược Cửu Long đã tổ chức chương trình phát quà, hỗ trợ người dân chống dịch bệnh Covid – 19. Từ 31/01/2020 kh...

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Cửu Long  xin kính chúc các bác sỹ, dược sỹ và những người làm ...