20-07-2018 576 Lượt xem

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Cửu Long (Dược Cửu Long) với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đã trở thành thương hiệu uy tín với các bệnh viện, nhà thuốc và người tiêu dùng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Dược Cửu Long hiện đang sở hữu 4 nhà máy: Trong đó có 2 nhà máy Dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, 1 nhà máy sản xuất dụng cụ y tế; 1 nhà máy sản xuất viên nang cứng rỗng Capsule. Dược Cửu Long tự hào là đơn vị tại Việt Nam sản xuất và cung ứng capsule (viên nang cứng rỗng) các loại. Các nhà máy hiện đang hoạt động với công suất tối đa, được đầu tư công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ Canada.

DCL 20.7.18

Nhà máy sản xuất Vicancap

Với 3 dòng sản phẩm chính là: Dược phẩm hơn 250 loại trên thị trường; Thiết bị y tế với hơn 20 loại và dòng sản phẩm viên nang cứng nhiều chủng loại, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu cho ngành dược phẩm và thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Mục tiêu của Dược Cửu Long là nghiên cứu phát triển và sản xuất ra các sản phẩm phục vụ sức khỏe con người với chất lượng cao, phù hợp với khả năng chi trả của người bệnh. Để người dân dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm, Dược Cửu Long đã xây dựng hệ thống phân phối trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam: Bao gồm 13 chi nhánh, hơn 150 nhà phân phối và các bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc.

Quý I/2015, Dược Cửu Long chính thức trở thành thành viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư F.I.T với nguồn lực tài chính mạnh và quản lý điều hành chuyên nghiệp, Dược Cửu Long đã được chọn là ngành hàng chiến lựợc đầu tư chính của Tập đoàn. Dược Cửu Long đã được đầu tư nhân lực chủ chốt trong hoạt động quản trị, điều hành, sản xuất, bán hàng…song song cũng đầu tư về tài chính để mở rộng, nâng cấp nhà máy, gia tăng công suất. Dược Cửu Long đặt mục tiêu trong tương lai là Công ty Dược Việt nam được đánh giá cao nhất bởi các bệnh nhân, nhân viên và đối tác với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, dễ tiếp cận và chăm sóc tốt nhất.

DCL 20.7.18 2

Tập đoàn F.I.T với mục tiêu đưa Dược Cửu Long trở thành Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh, Dược Cửu Long vẫn tiếp tục thực hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng: Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí; Phát cơm từ thiện tại các bệnh viện; Các hoạt động “Trao gửi yêu thương” đến người già và trẻ em tàn tật, bà con có hoàn cảnh khó khăn.

DCL 20.7.18 3

Dược Cửu Long và tập đoàn F.I.T tham gia phát thuốc, khám bệnh miễn phí cho các hộ nghèo Lạc Dương, Lâm Đồng

Tin tức liên quan

Luôn hướng tới các hoạt động trách nhiệm cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan tới việc cải tiến công tác khám chữa bệnh ...

Trong tháng 10 này, Dược Cửu Long sẽ thay đổi hình ảnh cho thuốc Pabemin 325 với thiết kế bao bì mới đẹp hơn và chất liệu gói thuố...

Đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất viên nang rỗng trong nước, Dược Cửu Long đang ngày càng nỗ lực không ngừng đ...