18-07-2018 1934 Lượt xem

Kể từ khi thay đổi mẫu mã, với mẫu nhãn bắt mắt, hiện đại, dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt Panalgan của Dược Cửu Long đã được “phủ sóng” khắp cả nước và đang từng bước trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Panalgan là dòng sản phẩm mũi nhọn của CTCP Dược phẩm Cửu Long, thuộc nhóm Giảm đau hạ sốt, gồm: Paracetamol đơn chất và Paracetamol dạng phối hợp. Các dòng sản phẩm Panalgan của Dược Cửu Long được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Canada và Hàn Quốc với sự đầu tư về bao vì sản phẩm, chất lượng nguyên liệu theo chuẩn dược điển Mỹ (USP: United States Pharmacopoeia). Hiện nay, Panalgan đã có mặt tại gần 10,000 nhà thuốc trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũng như người sử dụng về chất lượng và hiệu quả điều trị.

Kể từ khi trở thành một thành viên thuộc tập đoàn FIT và nhận được sự đầu tư và được hoạch định chiến lược từ công ty mẹ, Dược Cửu Long ngày càng hoàn thiện và phát triển hoạt động kinh doanh, đưa Dược Cửu Long trở thành cái tên ngày càng uy tín đối với người tiêu dùng, nhà thuốc và các bệnh viện lớn trên các tỉnh thành của Việt Nam. Với việc tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, Dược Cửu Long đã từng bước đưa sản phẩm Panalgan trở thành một trong những nhãn hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường trong dòng Giảm đau hạ sốt, và chương trình trưng bày Panalgan năm 2018 là một trong những bước đà quan trọng, giúp sản phẩm dòng Panalgan cũng như các sản phẩm khác của Dược Cửu Long vươn ra thị trường mạnh hơn, sâu hơn và rộng hơn.

Hình ảnh trưng bày Panalgan tại các nhà thuốc:

TrungbayPanalgan

Tin tức liên quan

Bắt đầu từ ngày 06/08/2018, TVC của dòng sản phẩm Panalgan “ Đẩy lùi cơn đau – Hạ mau cơn sốt” của Công ty Cổ phần Dư...

Phát sóng TVC  Panalgan trên toàn quốc

Panalgan là dòng sản phẩm nhóm “Giảm đau hạ sốt” đã được sự tin tưởng từ khách hàng và sự tin dùng của người sử dụng về chất lượng cũng như hiệu quả điều trị, dòng sản phẩm Panalgan hiện đang có tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Để tăng nhận diện thương hiệu Panalgan cùng thông điệp và cũng là cam kết của chất lượng Panalgan với khách hàng, TVC Panalgan sẽ được phát sóng trên toàn quốc từ tháng 8/2018 trên kênh VTV1. 

 

...

Kể từ khi thay đổi mẫu mã, với mẫu nhãn bắt mắt, hiện đại, dòng sản phẩm giảm đau hạ sốt Panalgan của Dược Cửu Long đã được “ph...