27-12-2018 60896 Lượt xem

Cuối tháng 12/2018 vừa qua Dược Cửu Long cùng với một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhựa y tế có uy tín tại Việt Nam đã nhận được Quyết định cho phép thành lập Chi hội và Liên chi hội Nhựa Y Tế – Hội Thiết bị Y tế Việt Nam.

Trong những năm gần đây, hệ thống y tế của Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực. Cùng với sự phát triển của ngành y tế – chăm sóc sức khỏe, thị trường nhựa y tế Việt Nam như sản xuất bơm tiêm, dây truyền dịch, ống xông, mỏ vịt, dây kẹp rốn… đang ngày càng phát triển và trở thành ngành có tiềm năng lớn với thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, việc sản xuất, kinh doanh, dây chuyền chưa có sự thống nhất về tiêu chuẩn chất lượng, gây ra khó khăn cho các cơ quan nhà nước quản lý và hạn chế trong việc mang lại lợi ích về chất lượng cũng như giá thành cho người sử dụng, nhất là trong xu thế hội nhập hiện nay.

Đứng trước thực trạng đó, Dược Cửu Long cùng với một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nhựa y tế có uy tín tại Việt Nam đã được chấp thuận cho việc thành lập Chi hội và liên chi hội Nhựa Y Tế – Hội Thiết bị Y tế Việt Nam với mục đích vì sự ổn định và phát triển bền vững của thị trường nhựa y tế, nâng cao vị thế của ngành nhựa y tế cả ở trong và ngoài nước, từ đó góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của đất nước.

Theo đó, vào ngày 26/12/2018 vừa qua, “Lễ ra mắt Liên chi hội Nhựa Y Tế – Hội Thiết bị Y tế Việt Nam” đã được tổ chức tại Hà Nội với sự góp mặt của các cán bộ, lãnh đạo Bộ Y Tế, Sở Y Tế, Bộ Công thương, Hội thiết bị Y tế Việt Nam và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

CL lien hoi y te 27.12

Bên cạnh mảng sản xuất dược phẩm và viên nang rỗng, Dược Cửu Long còn được biết đến là một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực cung ứng các thiết bị y tế tại Việt Nam. Là thành viên đồng thành lập Liên chi hội Nhựa Y Tế – Hội Thiết bị Y tế Việt Nam, Dược Cửu Long sẽ tiếp tục phát huy vai trò của một doanh nghiệp uy tín vì mục tiêu bảo vệ và nâng cao sức khỏe của cộng đồng theo đúng như định hướng từ công ty FIT mẹ, thúc đẩy ngành y tế Việt Nam phát triển theo hướng bền vững, góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của cả đất nước.

Tin tức liên quan

Sales Kick Off Meeting 2019 của Dược Cửu Long đã diễn ra tại Cù Lao An Bình, tỉnh Vĩnh Long tràn ngập trong không khí tưng bừng, sôi nổi, hào hứng...

Cuối tháng 12/2018 vừa qua Dược Cửu Long cùng với một số doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhựa y tế có uy tín tại Việt Nam đã nhận được ...

Được công nhận tương đương sinh học với Nootropil 800, Nootripam 800 của CTCP Dược phẩm Cửu Long có hiệu quả trong việc điều trị các chứng...